Địa chỉ: 145/14 đường vườn lài, P. An Phú Đông, Q.12
 Tư vấn hỗ trợ: 0888.069.456
 • Tinh Tế Và Lôi Cuốn Với Hai Gam Màu Đen - Trắng

  29-07-2017
  Hai màu đen – trắng luôn là lựa chọn tinh tế cho thiết kế nội thất cũng như trong trang trí, cho dù bạn có sở thích theo thiên hướng truyền thống hay hiện đại.
  Tinh Tế Và Lôi Cuốn Với Hai Gam Màu Đen - Trắng
   
  Nội thất mang gam màu trắng đen chưa bao giờ lỗi mốt mà ngược lại, chúng luôn tạo cảm hứng mới cho gia chủ. Dù ở bất kì không gian nào thì đây cũng là hai màu phù hợp để trang trí và tạo ấn tượng. Đặc biệt là với phòng khách, căn phòng bộ mặt của ngôi nhà, trắng-đen là một lựa chọn không tồi chút nào.

  Đối với việc thiết kế và trang trí nhà ở, bạn cần xác định rõ mình mong muốn sắc thái gì cho ngôi: dễ chịu, sang trọng, ấm cúng, tinh tế, ấn tượng, cổ điển, hay dân dã? Bước tiếp theo chính là chọn lựa những vật dụng và nội thất trang trí.

   

  Trong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhà

   

  Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

   

  Hai gam màu đen trắng kết hợp sẽ luôn tạo ấn tượng mạnh cho thị giác của bạn bởi sự tương phản của chúng, tuy nhiên, bạn có thể biến hóa khôn lường mọi phong cách rất linh hoạt chỉ với hai gam màu đặc trưng này.

   

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

   

  Cũng chính bởi độ tương phản mạnh mẽ giữa chúng, đen trắng vừa hấp dẫn vừa khó áp dụng. Bộ đôi màu này thường được dùng cho nhà bếp kiểu dáng hiện đại hoặc để mang lại vẻ xa xỉ như spa cho nhà tắm. Nếu sử dụng đen trắng cho phòng ngủ, người ta thường phải kết hợp với nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng để tránh không gây ấn tượng cứng nhắc và giảm độ tương phản mạnh cho không gian mà cảm giác dễ chịu là yếu tố quan trọng nhất.
   
  Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà
   
   
   
  Ngoài phòng ngủ, sự kết hợp màu sắc phòng bếp cũng  phải rất tinh ý cho từng chi tiết để tránh việc làm chìm không gian hay tạo cảm giác bí bách cho người sử dụng.
   
  Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
                     
  Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà
   
  Nếu như bạn yêu thích phong cách đơn sắc hoàn toàn đen hoặc trắng, đó chính là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn đừng quên đến việc lựa chọn chất liệu của chúng. Những chất liệu trơn, bóng sẽ khiến căn bếp của bạn thêm nổi bật hơn.
   
   

  Gọi điện SMS Chỉ Đường