Địa chỉ: 145/14 đường vườn lài, P. An Phú Đông, Q.12
 Tư vấn hỗ trợ: 0888.069.456
 • Tư Vấn Lựa Chọn Bàn Ghế Gỗ - Nội Thất Phòng Khách

  10-08-2017

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN BÀN GHẾ CHO PHÒNG KHÁCH

   
   
  Nếu là người đang có nhu cầu mua sắm các thiết bị và đồ dùng cho phòng khách mới thi công hoặc là thay thế các sản phẩm cũ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua nội thất phòng khách. Tuy hiện nay người ta có thể lựa chọn trong khá nhiều các sản phẩm khác nhau về chất liệu cấu thành thế nhưng bàn ghế bằng gỗ dường như vẫn được lòng các gia chủ hơn cả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả những điều về bộ bàn ghế gỗ phòng khách cần biết.
   

  Gỗ được ưu tiên sử dụng trong nội thất nhờ sự thân thiện, mộc mạc mà lại sang trọng và hiện đại. Tùy công năng sử dụng, gỗ thích hợp với nhiều đồ nội thất khác nhau.

  Lựa chọn gỗ 
  Nói là bàn ghế gỗ nhưng hiện nay có vô vàn các loại gỗ cấu thành vì thế để lựa chọn được một bộ bàn ghế gỗ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng thì việc đầu tiên đó chính là cân nhắc lựa chọn loại gỗ. Có khá nhiều loại gỗ với các mức giá khác nhau nên để độc giả không quá khó khăn thì chúng tôi sẽ chia chúng dựa theo hai tiêu chí đó là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Đa phần mọi người đều biết chất lượng cũng như giá thành của gỗ tự nhiên bao giờ cũng cao hơn cả vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt là đối với những loại gỗ quý vì hiện nay, gỗ càng quý, càng lâu năm thì giá thành càng cao. Tuy nhiên, việc này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận vì người ta hiện nay khá coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường do đó cho ra đời loại gỗ nhân tạo hay thông thường và thân quen hơn với chúng ta với tên gọi gỗ công nghiệp. Về cả chất lượng cũng như giá thành thì loại gỗ này đều kém hơn so với gỗ tự nhiên nhưng chúng vẫn được sử dụng nhiều.
   
  Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà
   
   
  Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà
   
  Những tiêu chí khác cần quan tâm
  Nếu như gỗ là tiêu chí chính để lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách nên chúng ta chỉ quan tâm đến nó là điều không hợp lí bởi còn khá nhiều những điều cần phải chú ý khi lựa chọn. Đầu tiên là ở kích thước của bộ bàn ghế, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho kích thước của nó có sự tương xứng với kích thước của phòng khách để nhìn trong thật hài hòa đẹp mắt. Có những người cho rằng bộ bàn ghế càng to thì càng đẹp nhưng họ đã nhầm, nếu không phù hợp với không gian thì nó cũng mất đi vẻ đẹp vốn có và cần thiết của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến màu sơn của bộ bàn ghế, thực chất hiện nay số lượng màu sơn khá ít nên tiêu chí này có vẻ dễ. Ngoài ra, kiểu mẫu của bộ bàn ghế cũng là điều khá quan trọng, bạn cần xác định xem phong cách mà bạn xây dựng cho phòng khách là gì để lựa chọn bộ bàn ghế cho phù hợp nhất.
   
  Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
   
   
   
   
   
  Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách, bàn và trong nhà
   
  Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
   

  Gọi điện SMS Chỉ Đường